Home Dịch vụ HPHLS Hợp pháp hóa lãnh sự Health Certificate (Chứng nhận y tế)

Hợp pháp hóa lãnh sự Health Certificate (Chứng nhận y tế)

Health Certificate(Chứng nhận y tế) là một trong những giấy tờ quan trọng bắt buộc phải có khi cá nhân/doanh nghiệp nước ngoài muốn nhập khẩu một số loại hàng hóa đặc biệt vào Việt Nam.

Sau khi đã được cơ quan có thẩm quyền ở nước ngoài cấp chứng nhận y tế cho hàng hóa, cá nhân/doanh nghiệp muốn nhập khẩu, thông quan hàng hóa vào thị trường Việt, bạn cần phải tiến hành thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Health Certificate chuẩn.

Health Certificate – chứng nhận y tế là gì?

Health Certificate – chứng nhận y tế là loại giấy phép được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền cho một số loại hàng hóa, sản phẩm như: thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến; vật liệu, dụng cụ bao gói, chứa đựng thực phẩm khi được yêu cầu hoặc bắt buộc phải có khi nhập khẩu.

Chứng nhận y tế nhằm công nhận mức độ vệ sinh an toàn của sản phẩm đối với người tiêu dùng ở Việt Nam. Những chủ thể/doanh nghiệp đề nghị cơ quan có thẩm quyền tại nước xuất xứ/xuất khẩu cấp Health Certificate trước khi tiến hành thủ tục nhập khẩu, thông quan vào thị trường Việt.

hợp pháp hóa lãnh sự Health Certificate

Quy định hợp pháp hóa lãnh sự Health Certificate

Về nguyên tắc chung, mọi loại giấy tờ, tài liệu nước ngoài khi đưa về Việt Nam sử dụng đều phải thông qua thủ tục hợp thức hóa. Vì giấy tờ nước ngoài sẽ được trình bày theo ngôn ngữ của họ và được pháp luật quốc gia đó công nhận nhưng không thể đảm bảo phù hợp với quy định Việt Nam.

Hợp pháp hóa lãnh sự Health Certificate như chiếc vé thông hành hợp lệ dành cho lô hàng hóa, thực phẩm nhập khẩu vào thị trường Việt. Nếu không được thông qua thủ tục hợp pháp hóa, chứng nhận y tế nước ngoài đã được cấp sẽ không có giá trị sử dụng trên lãnh thổ Việt Nam.

Bên cạnh việc hợp pháp hóa lãnh sự Health Certificate/chứng nhận y tế thì trong một số trường hợp cá nhân/doanh nghiệp nước ngoài có thể sử dụng bản hợp pháp hóa giấy chứng nhận lưu hành tự do(Certificate of Free Sale) hoặc giấy chứng nhận xuất khẩu(Certificate of Exportation) để thay thế.

Thủ tục hợp pháp hóa không chỉ hướng đến quyền lợi của người tiêu dùng Việt mà còn là cơ chế để pháp luật Việt Nam quản lý và bảo vệ giá trị hàng hóa/sản phẩm của chủ thể nước ngoài lưu thông tại đây.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Xuân

Email: [email protected]

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự chứng nhận y tế

Những thủ tục pháp lý tại Việt Nam liên quan đến hàng hóa xuất nhập khẩu tại Việt Nam khá phức tạp với yêu cầu từ các chứng nhận sản phẩm, đến bộ chứng từ cần thiết, giấy tờ nhập khẩu…Bạn là người nước ngoài thì sẽ vất vả hơn rất nhiều nếu tự mình lo hết các hồ sơ cần thiết.

Nếu bạn chọn đồng hành cùng Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) thì sẽ tiết kiệm rất nhiều về thời gian, tiền bạc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự Health Certificate/chứng nhận y tế hoặc những bộ chứng từ cần thiết như: hợp đồng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng…

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Health Certificate của PNVT hỗ trợ từ A-Z với những cam kết:

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Trúc

Email: [email protected]

  • Mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
  • Cung cấp bản dịch Health Certificate đạt chuẩn
  • Thực hiện quy trình hợp thức hóa nhanh chóng, đảm bảo phù hợp với quy định pháp luật hiện hành
  • Giá cả, chi phí dịch vụ phải chăng, hợp lý nhất trên thị trường

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các gói dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Health Certificate hay các giấy tờ khác liên quan đến bộ chứng từ nhập khẩu vào Việt Nam thì đừng ngại ngần mà liên hệ ngay cho PNVT. Đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả vị khách khó tính nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.