Home Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự ở ngoại vụ TPHCM Dịch vụ chứng nhận lãnh sự nhanh, chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng nhận lãnh sự nhanh, chuyên nghiệp

Có những hồ sơ cần phải chứng nhận lãnh sự (CNLS) nhanh chóng để nộp hồ sơ đúng thời hạn yêu cầu của cơ quan phê duyệt yêu cầu, thấy được điều này, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt hân hạnh giới thiệu Dịch vụ chứng nhận lãnh sự nhanh, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn đúng người đúng việc, sẽ là rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ của bộ phận lãnh sự, thuộc Sở ngoại vụ TPHCM.

Dịch vụ chứng nhận lãnh sự

Điều kiện của Dịch vụ chứng nhận lãnh sự nhanh, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Để chứng nhận lãnh sự nhanh các giấy tờ, bạn cần phải gởi cho chúng tôi nhanh chóng về tài liệu cần hợp pháp hóa lãnh sự bằng email, skype, zalo…để chúng tôi đánh giá ngay từ đầu. Sau khi được chúng tôi tư vấn, và ok, bạn cần phải sắp xếp giao tài liệu gốc, sao y cho chúng tôi, hoặc chúng tôi sắp xếp đến lấy tài liệu. Nhanh hay không là ở khâu này.

Song song đó, chúng tôi tiến hành các bước cần thiết để khi nhận được tài liệu của bạn, là chúng tôi có thể nộp ngay lên Cục lãnh sự/bộ phận lãnh sự, thuộc Sở ngoại vụ Hồ Chí Minh.

Nói rõ là chúng tôi chỉ thực hiện nộp trực tiếp tại Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh, chỉ cách này mới nhanh nhánh hóa công tác chứng nhận hóa lãnh sự.

Ngoài ra, bạn cần phải cung cấp thông tin trung thực, rõ ràng, chính xác, nhanh chóng trên tinh thần hợp tác để chúng tôi thuận tiện thực hiện “nhiệm vụ” của mình.

Địa chỉ liên hệ qua email: [email protected] và click phần Liên hệ.

Một số quốc gia mà đích thân người có tên trong tài liệu phải tự đi chứng nhận lãnh sự (PNVT không thể can thiệp hay đi giúp bạn): Anh, Mỹ, Ấn Độ…

Tại sao PNVT có thể thực hiện Dịch vụ chứng nhận lãnh sự nhanh, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp pháp hóa lãnh sự và chứng nhận lãnh sự.
  • Đã va chạm nhiều với nhiều loại hồ sơ
  • Tư vấn đúng, trực tiếp, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng.
  • Chuyên nghiệp hóa tờ khai trực tuyến
  • Rành đường đi nước bước ở các khâu cần thiết quan trọng để làm nhanh chứng nhận lãnh sự.
  • Địa điểm hoạt động của PNVT gần với Sở ngoại vụ TPHCM
  • Chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ liên quan khác như: dịch thuật, công chứng bản dịch. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định Dịch vụ chứng nhận lãnh sự có nhanh hay không: Chẳng hạn, chứng nhận lãnh sự, rồi hợp pháp hóa lãnh sự xong, nhưng không làm nhanh khâu công chứng tư pháp bản dịch thì cũng thành ra chậm rồi.
  • Ngoài ra, chúng tôi là công ty chuyên giải quyết các tình huống khó đối với dịch vụ giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú, tư vấn thủ tục giấy phép lao động, gia hạn visa trong ngày,… và rất nhiều dịch vụ liên quan đến xuất nhập cảnh.

Nói đến PNVT, là nói đến giải pháp tối ưu, là nói đến giải quyết tình huống khó, mà Dịch vụ chứng nhận lãnh sự nhanh, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh là một trong những yêu cầu cấp bách khi bạn cần!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

5/5 - (26 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.