Home Dịch vụ HPHLS, CNLS Sở ngoại vụ TPHCM Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh, chuyên nghiệp

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh, chuyên nghiệp

Có những hồ sơ cần phải hợp pháp hóa nhanh chóng để nộp hồ sơ đúng thời hạn yêu cầu của cơ quan phê duyệt yêu cầu, thấy được điều này, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt hân hạnh giới thiệu Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn đúng người đúng việc, sẽ là rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ của bộ phận lãnh sự, thuộc Sở ngoại vụ TPHCM.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Điều kiện của Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Để hợp pháp hóa lãnh sự nhanh các giấy tờ, bạn cần phải gởi cho chúng tôi nhanh chóng về tài liệu cần hợp pháp hóa lãnh sự bằng email, skype, zalo…để chúng tôi đánh giá ngay từ đầu. Sau khi được chúng tôi tư vấn, và ok, bạn cần phải sắp xếp giao tài liệu gốc, sao y cho chúng tôi, hoặc chúng tôi sắp xếp đến lấy tài liệu. Nhanh hay không là ở khâu này.

Song song đó, chúng tôi tiến hành các bước cần thiết để khi nhận được tài liệu của bạn, là chúng tôi có thể nộp ngay lên Cục lãnh sự/bộ phận lãnh sự, thuộc Sở ngoại vụ Hồ Chí Minh.

Nói rõ là chúng tôi chỉ thực hiện nộp trực tiếp tại Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh, chỉ cách này mới nhanh nhánh hóa công tác hợp pháp hóa lãnh sự.

Ngoài ra, bạn cần phải cung cấp thông tin trung thực, rõ ràng, chính xác, nhanh chóng trên tinh thần hợp tác để chúng tôi thuận tiện thực hiện “nhiệm vụ” của mình.

Địa chỉ liên hệ qua email: [email protected] và click phần Liên hệ.

Tại sao PNVT có thể thực hiện Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp pháp hóa lãnh sự và chứng nhận lãnh sự.
 • Đã va chạm nhiều với nhiều loại hồ sơ
 • Tư vấn đúng, trực tiếp, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng.
 • Chuyên nghiệp hóa tờ khai trực tuyến
 • Rành đường đi nước bước ở các khâu cần thiết quan trọng để làm nhanh hợp pháp hóa lãnh sự.
 • Địa điểm hoạt động của PNVT gần với Sở ngoại vụ TPHCM
 • Chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ liên quan khác như: dịch thuật, công chứng bản dịch. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự có nhanh hay không: Chẳng hạn, hợp pháp hóa lãnh sự xong, nhưng không làm nhanh khâu công chứng tư pháp bản dịch thì cũng thành ra chậm rồi.
 • Ngoài ra, chúng tôi là công ty chuyên giải quyết các tình huống khó đối với dịch vụ giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú, tư vấn thủ tục giấy phép lao động, gia hạn visa trong ngày,… và rất nhiều dịch vụ liên quan đến xuất nhập cảnh.

Lập tức có ngay tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự bằng cách nào?

PNVT cung cấp dịch vụ điền tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự/ chứng nhận lãnh sự gấp, có kết quả chỉ sau 30 phút. Do đó, nếu các bạn không biết khai mẫu hồ sơ, chưa biết các thực hiện thủ tục hãy gọi đến văn phòng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục nhé.

Để có ngay trong tay tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể của PNVT:

 1. Liên hệ trước với PNVT để biết những giấy tờ cần chuẩn bị đúng chuẩn xác những gì cần thiết
 2. Scan tất cả những giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự/ chứng nhận lãnh sự
 3. Gửi file scan qua zalo, email cho chuyên gia PNVT
 4. Nhận kết quả tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự/ chứng nhận lãnh sự sau 30 phút. Và bạn chỉ cần mang theo kết quả này đến cơ quan có thẩm quyền nộp. Khi đi nhớ mang theo giấy CMND nhé.

Khi các bạn không có kinh nghiệm điền tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự, hay muốn sớm có kết quả, tránh việc di chuyển nhiều lần để nộp và lấy kết quả thì hãy đến với PNVT.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự /chứng nhận lãnh sự toàn quốc

PNVT hỗ trợ làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự /chứng nhận lãnh sự tại An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Nói đến PNVT, là nói đến giải pháp tối ưu, là nói đến giải quyết tình huống khó, mà Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh là một trong những yêu cầu cấp bách khi bạn cần!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.