Home Dịch vụ HPHLS, CNLS Sở ngoại vụ TPHCM Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit tại Việt Nam

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit tại Việt Nam

Với mong muốn được rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động (work permit) tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp, người lao động nước ngoài có nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ như bằng cấp, phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc, giấy xác nhận chuyên gia, thư bổ nhiệm,…trong thời gian ngắn, để giảm bớt áp lực, vất vả và sự căng thẳng khi chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động. Giờ đây, những điều này sẽ không còn là mối lo của các bạn nữa khi dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit trong 1 ngày tại PNVT có thể hỗ trợ xử lý trọn gói, từ việc điền tờ khai online đến việc nộp hồ sơ và giao kết quả tận nhà nếu các bạn yêu cầu.

Mọi hồ sơ làm giấy phép lao động đều phải tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, tất cả những giấy tờ do nước ngoài cấp (hay các giấy tờ được thể hiện bằng ngôn ngữ nước ngoài đều phải tiến hành hợp dịch sang tiếng Việt, công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự. Bởi khi thực hiện các khâu thủ tục này, thì hồ sơ, giấy tờ mới đi hết quy trình đảm bảo tính pháp lý, và được cơ quan chức năng của Việt Nam, cụ thể là Sở Lao động Thương binh và xã hội hoặc Ban Quản lý chấp nhận.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit tại Việt Nam
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit tại Việt Nam

Thông thường nếu tự làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ làm giấy phép lao động thì các bạn sẽ nhận được kết quả sau 1 ngày kể từ khi nộp hồ sơ hợp lệ và đầy đủ cho cơ quan chức năng. Và để tiết kiệm thời gian, xử lý nhanh hồ sơ nếu các bạn không có thời gian trực tiếp thực hiện thủ tục thì các bạn hãy sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit để được chuyên gia của PNVT xử lý nhanh chóng.

Mọi hồ sơ làm giấy phép lao động đều phải tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit PNVT sẽ hỗ trợ xử lý loại giấy tờ gì?

Như đã nói ở trên, dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit tại PNVT sẽ hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự cho các loại giấy tờ do cơ quan chức năng có thẩm quyền của nước ngoài cấp (nghĩa là giấy tờ phải có chữ ký của người có thẩm quyền và con dấu cơ quan, tổ chức có thẩm quyền xác nhận). Những giấy tờ này phải được chứng nhận lãnh sự tại cơ quan có thẩm quyền ở nước ngoài trước khi tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam.

Dưới đây là các giấy tờ làm work permit cần hợp pháp hóa lãnh sự:

 1.  Bằng cấp, chứng chỉ các loại
 2.  Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc
 3.  Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan nước ngoài cấp (nếu phiếu lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp thì không cần hợp pháp hóa lãnh sự)
 4.  Giấy khám sức khỏe do cơ sở khám chữa bệnh đủ tiêu chuẩn nước ngoài cấp (nếu giấy khám sức khỏe do Việt nam cấp thì không cần hợp pháp hóa lãnh sự)
 5.  Thư bổ nhiệm vị trí, chức danh làm việc ở Việt Nam (thường là các trường hợp di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp)
 6.  Giấy xác nhận người nước ngoài là chuyên gia
 7.  Hợp đồng lao động của người lao động nước ngoài với công ty ở nước ngoài ….

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit

Khi đến với dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit tại PNVT, những giấy tờ này của quý khách sẽ được xử lý nhanh chóng, chính xác. Các bạn sẽ nhận được kết quả tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự chỉ sau vài phút khi sử dụng dịch vụ điền tờ khai chứng nhận lãnh sự/ hợp pháp hóa lãnh tại PNVT và nhận được kết quả hồ sơ sau 1 ngày làm việc khi sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói từ A-Z.

Lưu ý: những giấy tờ trên nếu chưa tiến hành thủ tục chứng nhận lãnh sự tại cơ quan có thẩm quyền ở nước ngoài mà hiện người nước ngoài đã có mặt ở Việt Nam thì phải đến Đại sứ quan/ Tổng lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam để được thực hiện thủ tục. Trong trường hợp không có Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán của nước đó đặt trụ sở trên lãnh thổ Việt Nam thì người nước ngoài cần phải trở về nước để thực hiện thủ tục chứng nhận lãnh sự (hoặc gửi hồ sơ về nước nhờ người thân thực hiện giúp).

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit PNVT có kết quả trong bao lâu?

Vì PNVT cử chuyên gia có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ làm work permit, lại là lực lượng chuyên nghiệp, biết cách xử lý mọi dạng hồ sơ, mọi trường hợp giấy tờ khác nhau, và nắm tường tận quy trình thực hiện thủ tục nên đến với dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit tại PNVT thì các bạn sẽ nhận được kết quả chỉ sau 1 ngày làm việc.

Nghĩa là 8h sáng bạn giao hồ sơ cần hợp pháp hóa lãnh sự cho chúng tôi thì 8h00 sáng hôm sau các bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi. Hãy gọi PNVT khi các bạn cần thực hiện thủ tục chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự nhé.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit PNVT có kết quả trong bao lâu

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit PNVT

PNVT là công ty đã tồn tại và phát triển từ năm 2008, và chúng tôi đã thực hiện việc xử lý thủ tục hành chính mọi dạng hồ sơ có yếu tố nước ngoài. Vì vậy, đến với dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit của chúng tôi, các bạn sẽ:

 •  Nhận kết quả tờ khai chứng nhận lãnh sự/ hợp pháp hóa lãnh sự (file điện tử) chỉ sau vài phút
 •  Nhận kết quả hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự chi sau 1 ngày làm việc.

Đặc biệt, chúng tôi tư vấn và hướng dẫn các bạn quy trình thực hiện thủ tục chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự nếu hồ sơ tài liệu chưa được xử lý (chưa đi hết quy trình pháp lý của hồ sơ ở nước ngoài) và hỗ trợ các bạn thực hiện thủ tục nếu các bạn muốn chúng tôi hỗ trợ.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit ở đâu?

Hiện các bạn có thể đến văn phòng PNVT để tìm hiểu dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit. Địa chỉ công ty PNVT: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit PNVT giao kết quả tận nhà

PNVT có chính sách nhận hồ sơ và giao kết quả tận nhà nếu các bạn sử dụng Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit tại công ty chúng tôi. Tuy nhiên các bạn cần đăng ký việc nhận kết quả tận nhà thay vì đến tại văn phòng của chúng tôi để nhận kết quả.

Hình thức giao kết quả hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit tận nhà như sau:

 •  Trong phạm vi nội thành TPHCM, PNVT cử người chuyển kết quả tận tay quý khác hàng.
 •  Quý khách ở khu vực ngoài thành hoặc tỉnh thành khác, PNVT chuyển phát nhanh kết quả đến tận nhà cho các bạn.

Các dịch vụ đi kèm dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit tại PNVT

PNVT cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói từ A-Z, do đó, nếu các bạn chọn sử dụng dịch vụ tại PNVT thì chúng tôi sẽ free phí hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật và công chứng tư pháp.

Tuy nhiên, nếu các bạn muốn tự thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động và không có thời gian xử lý khâu hợp pháp hóa lãnh sự thì PNVT sẵn sàng hỗ trợ nếu các bạn sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit. Trong trường hợp này là chúng tôi sẽ thu phí dịch vụ thực hiện thủ tục theo quy định của nhà nước.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit, PNVT còn tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ khác như: gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú, đổi giấy phép lái xe, xin giấy miễn thị thực,… Vì vậy, khi các bạn có nhu cầu thực hiện thủ tục nhanh chóng thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit PNVT phủ sóng toàn quốc

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit được PNVT phủ sóng toàn quốc, do đó nếu các bạn muốn có kết quả thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả thì hãy đến với Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit tại tại An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Và dĩ nhiên, nếu các bạn ở TPHCM, thì dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự làm work permit tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi sẽ dễ dành, thuận lợi và nhanh chóng hơn. Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi cho PNVT của chúng tôi khi các bạn cần dịch thuật, công chứng và hợp pháp hóa lãnh hồ sơ làm giấy phép lao động nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.