Home Dịch vụ HPHLS Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ đi du học của sinh viên Việt Nam trong 24 giờ

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ đi du học của sinh viên Việt Nam trong 24 giờ

Với xu hướng cho con, em của mình đi du học ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, nhiều cha mẹ vất vả, tất bật tìm hiểu quá trình đi du học, các thủ tục xin visa, hợp pháp hóa lãnh sự học bạ, bằng cấp, bảng điểm cùng các giấy tờ cá nhân trước khi nhập học tại các trường hợc ở nước ngoài. Trong thời gian ngắn, chắc hẳn quý phụ huynh không thể tránh khỏi sự căng thẳng, chạy tới chạy lui, mất nhiều thời gian và công sức. Giờ đây, những vất vả, khổ cực này không còn khiến quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên phải lo nghĩ nữa, vì PNVT có thể hỗ trợ trọn gói việc thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ đi du học của sinh viên Việt Nam chỉ trong 24 giờ đồng hồ.

dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ đi du học
dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ đi du học

Hợp pháp hóa hồ sơ đi du học của sinh viên Việt Nam khi nào?

Không phải hồ sơ đi du học của sinh viên Việt Nam nào cũng phải hợp pháp hóa lãnh sự. Bởi tùy thuộc vào nơi tiếp nhận hồ sơ (trường học), có nghĩa là nếu trường yêu cầu các giấy tờ trong bộ hồ sơ phải tiến hành dịch thuật, công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự thì bạn cần phải thực hiện theo yêu cầu này. Xem thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự siêu tốc trong 1 ngày

Trường hợp nếu trường học ở nước ngoài không yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự thì bạn cũng cần phải tìm hiểu cụ thể, để chuẩn bị thật chu đáo trước khi đi nước ngoài.

Hợp pháp hóa lãnh sự những văn bản trong hồ sơ đi du học

Về cơ bản hồ sơ đi du học nước ngoài của sinh viên Việt Nam bao gồm những loại giấy tờ, văn bản sau:

1. Học bạ

2. Bảng điểm

3. Bằng cấp: nếu song ngữ thì sao y bản chính.

4. Giấy tờ cá nhân: giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu

5. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sao kê sổ tiết tiệm ngân hàng, giấy tờ nhà đất….

Những giấy tờ này nên sao y bản chính (bản gốc sẽ được cá nhân lưu giữ lại), dịch thuật công chứng, trước khi hợp pháp hóa lãnh sự lên bản dịch.

Cơ quan chức năng sẽ hợp pháp hóa lãnh sự lên 1 trong 2 bản sau:

1) Bản sao y (nếu giấy tờ hồ sơ thuộc loại song ngữ)

2) Bản dịch hồ sơ đi du học

Quy trình hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ đi du học của sinh viên Việt Nam

Hồ sơ đi du học của sinh viên Việt Nam khi tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự sẽ theo quy trình sau:

quy trình hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ đi du học

Dịch vụ điền tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ đi du học của sinh viên Việt Nam

Một số sinh viên Việt Nam cần làm gấp hồ sơ đi du học lại không biết cách điền tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự, hoặc chưa có kinh nghiệm xử lý hồ sơ, có thể gọi đến PNVT để được tư vấn điền tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ đi du học của sinh viên Việt Nam và quy trình thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự/ chứng nhận lãnh sự.

Hiện PNVT hỗ trợ dịch vụ điền tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự nhanh chóng có ngay kết quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý:

1. Gọi điện trước để được tư vấn, trao đổi về việc chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết

2. Scan giấy tờ du học cần hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự (lưu ý file scan cần đảm bảo tính thẩm mỹ).

3. Gửi file đã scan hoặc chụp qua zalo, email của chúng tôi

4. PNVT gửi kết quả tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự/ chứng nhận lãnh sự trong 30 phút

Khi có tờ khai này các bạn nhớ mang theo CMND và các giấy tờ gốc đến cơ quan chức năng để được giải quyết thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ đi du học của sinh viên Việt Nam toàn quốc

PNVT là công ty đa dịch vụ, và ngoài việc đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ đi du học, chúng tôi còn hỗ trợ thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ đi du học của sinh viên Việt Nam tại An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

PNVT hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ đi du học của sinh viên Việt Nam trong 24 giờ

Với kỹ năng xử lý nhanh hồ sơ, hiểu tường tận quá trình thực hiện thủ tục, PNVT chúng tôi có thể hỗ trợ quý phụ huynh và các bạn sinh viên Việt Nam thực hiện nhanh thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự chỉ trong 24h00.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ:

Khai mẫu tờ khai hộp pháp hóa lãnh sự

Dịch thuật công chứng hồ sơ đi du học một cách nhanh chóng

– Nhận kết quả hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự sau 24h00

Đặc biệt, PNVT không quản ngại khó khăn, tư vấn và hỗ trợ thực hiện trọn gói việc hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ đi du học của sinh viên Việt Nam, bạn chỉ cần mang theo hồ sơ đi nước ngoài và nộp cho trường học đã yêu cầu mà thôi. Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi cho PNVT của chúng tôi khi các bạn cần dịch thuật, công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu Việt đi nước ngoài và cả tài liệu nước ngoài đến Việt Nam nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.