Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Commercial Invoice

Commercial Invoice thường được gọi tắt là Invoice dịch ra tiếng Việt là hóa đơn thương mại. Đây là một trong các loại chứng từ quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Không giống như một hóa đơn bình thường, hóa đơn thương mại còn là căn cứ để hải quan xác định thuế nhập khẩu của hàng hóa nước ngoài.

Để đảm bảo giá trị pháp lý, chủ lô hàng cần làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Commercial Invoice. Nếu chưa có kinh nghiệm hay quá bận rộn với công việc của mình bạn có thể tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Tại sao bạn không gọi ngay cho PNVT nhỉ?

Tầm quan trọng của việc HPHLS Commercial Invoice

Commercial Invoice sẽ ghi nhận đầy đủ thông tin của các bên trong giao dịch xuất nhập khẩu, giá trị cần thanh toán…Từ đây sẽ là cơ sở để hải quan xác định thuế cần nộp của thương nhân. Tuy nhiên, cần lưu ý cơ quan tại cửa khẩu chỉ chấp thuận xem xét, thông quan cho lô hàng xuất trình được văn bản đã hợp thức hóa.

hợp pháp hóa lãnh sự Commercial Invoice

Hợp pháp hóa lãnh sự Commercial Invoice là thủ tục xác thực thông tin về con dấu, chữ ký và chức danh thể hiện trên văn bản. Từ đó, đảm bảo quan hệ hợp tác, giao thương của các bên được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ.

Nếu không xin được con dấu hợp pháp hóa đồng nghĩa với việc hàng hóa bị từ chối nhập khẩu không được phép lưu thông trên thị trường Việt Nam. Do đó, nếu bạn chậm trễ thực hiện thủ tục hợp pháp hóa và dẫn đến việc hàng hóa bị dừng lại ở khâu hải quan thì sẽ gây ra thiệt hại cho chính mình.

Lợi thế khi hợp pháp hóa lãnh sự Commercial Invoice tại PNVT

Hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ nước ngoài không phải một khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi tồn tại đến ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên không ngừng nâng cao tay nghề và cập nhật các kiến thức mới.

Lợi thế của PNVT khi cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Commercial Invoice là:

  • Thường xuyên phải tiếp nhận những yêu cầu hỗ trợ về hợp thức hóa các chứng từ nhập khẩu như: hóa đơn thương mại, chứng nhận chất lượng, chứng nhận xuất xứ…nên nhân viên rất rành và có hiểu biết quy trình trong lĩnh vực này
  • Tư vấn thêm về các giấy tờ khác cần hợp thức hóa mà khách hàng vô tình bỏ qua để tránh bị từ từ chối nhập khẩu tại hải quan
  • Vị trí văn phòng nằm ngay ngã tư hàng xanh rất dễ tìm kiếm và gần với các đơn vị lãnh sự thuận tiện để nộp và hoàn tất thủ tục
  • Luôn có trách nhiệm với công việc mà khách hàng giao phó.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Trúc

Email: trucpnvt@gmai.com

Cam kết dịch vụ HPHLS Commercial Invoice

Một đơn vị không thể tồn tại quá 10 năm nếu chất lượng dịch vụ không đảm bảo và không xây dựng được lòng tin của khách đúng không nào? PNVT đã xây dựng nền tảng vững chắc trong lĩnh vực dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Commercial Invoice, luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, có giá trị.

Chúng tôi cam kết:

  • Xin tem hợp thức hóa thành công 100%, nếu hóa đơn thương mại bị cơ quan hải quan từ chối nhập khẩu vì không đảm bảo thì PNVT hoàn tiền cho bạn
  • Nhân viên luôn hết mình hỗ trợ, thực hiện đúng chức trách công việc được giao nhanh chóng
  • Bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi và nhận được nhiều ưu đãi nếu là khách thân quen

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Huệ

Email: huepnvt04@gmail.com

Do đó, nếu bạn cần hợp pháp hóa lãnh sự Commercial Invoice hay các chứng từ nhập khẩu khác để sử dụng tại Việt Nam thì hãy đến với dịch vụ của PNVT tại TPHCM. Luôn đồng hành cùng bạn và hỗ trợ hoàn tất các thủ tục pháp lý có yếu tố nước ngoài nhanh gọn, hợp pháp.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top