Home Dịch vụ HPHLS, CNLS Sở ngoại vụ TPHCM Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Bằng trung cấp

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Bằng trung cấp

Nếu tấm Bằng đại học thể hiện những kiến thức vi mô, vĩ mô của người học thì tấm Bằng trung cấp nghề lại thể hiện trình độ chuyên môn nghề nghiệp và kỹ thuật tay nghề của người học.

Nếu bạn muốn sử dụng Bằng trung cấp của nước ngoài thì phải thông qua thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự thì tấm bằng của bạn mới được công nhận hợp pháp tại Việt Nam.

Bằng trung cấp cần hợp pháp hóa lãnh sự khi nào?

“Hợp pháp hóa lãnh sự” Bằng trung cấp là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên Bằng trung cấp của nước ngoài để Bằng trung cấp đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.

Nếu bạn là du học sinh hay người lao động được cấp Bằng trung cấp ở nước ngoài và muốn sử dụng Bằng trung cấp đó ở Việt Nam thì bạn cần phải hợp pháp hóa lãnh sự Bằng trung cấp tại Việt Nam.

hợp pháp hóa lãnh sự Bằng trung cấp

Đối với người lao động nước ngoài đó cũng là một trong giấy tờ cần thiết để bổ sung vào hồ sơ làm thủ tục xin giấy phép lao động tại Việt Nam.

Bởi theo quy định của pháp luật, các văn bản/giấy tờ nước ngoài phải thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự để thuận lợi cho việc quản lý các vấn đề dân cư tại Việt Nam.

Chính vì vậy, việc hợp pháp hóa lãnh sự Bằng trung cấp là điều cần làm khi bạn muốn Bằng trung cấp quốc tế được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.

Hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự Bằng trung cấp

Hồ sơ cần chuẩn bị để HPHLS Bằng trung cấp bao gồm: tờ khai đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự, CMND/CCCD/Hộ chiếu của người nộp hồ sơ, Bằng trung cấp đã chứng nhận lãnh sự, Bản dịch thuật công chứng Bằng trung cấp,…

Bản chất hợp pháp hóa lãnh sự có yếu tố nước ngoài nên quy định pháp luật cũng sẽ có những cập nhật, thay đổi để phù hợp với sự thay đổi của nền kinh tế – xã hội hiện nay. Để chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định bạn cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu thủ tục Hợp pháp hóa lãnh sự.

Đến với PNVT mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần cung cấp Bằng trung cấp, các vấn đề còn lại chúng tôi sẽ thực hiện từ A-Z, đảm bảo Bằng trung cấp đã được hợp pháp hóa lãnh sự sẽ được chấp thuận bởi mọi cơ quan, tổ chức trên lãnh thổ Việt Nam.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Huệ

Email: [email protected]

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Bằng trung cấp tại PNVT

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu các thủ tục và quy trình hợp pháp hóa lãnh sự các văn bản/giấy tờ nước ngoài nói chung, Bằng trung cấp nước ngoài nói riêng để các giấy tờ/văn bản này được sử dụng tại Việt Nam.

Đến với PNVT, bạn sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể theo các quy định pháp luật được cập nhất mới nhất, hạn chế rủi ro xảy ra, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

PNVT cam kết:

  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản;
  • Chi phí cạnh tranh trên thị trường, không phát sinh chi phí khác chi phí đã báo;
  • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối;
  • Hỗ trợ dịch thuật công chứng nếu khách hàng có yêu cầu;
  • Giao nhận tài liệu tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Trúc

Email: [email protected]

Với tôn chỉ Không có khách hàng thì không có công ty chúng tôi biết rằng để có ngày hôm nay, khách hàng chính là tài sản quý báu nhất tạo nên sự phát triển của PNVT. Chính vì thế PNVT không ngừng cố gắng phát triển hơn để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với PNVT nếu bạn có thắc mắc bất kỳ vấn đề gì để chúng tôi được hỗ trợ bạn. Chúng tôi bảo đảm bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tại PNVT.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.