Dịch thuật công chứng nhanh TRONG NGÀY đảm bảo 100%

Hiện nay nhu cầu dịch công chứng đang tăng, không phải tăng ở số lượng mà tăng ở độ nhanh khẩn làm gấp. Đón đầu ý nghĩ này, chúng tôi cam kết Dịch thuật công chứng nhanh TRONG NGÀY đảm bảo 100%. Những công ty dịch thuật khác chắc hẳn không làm được điều này, riêng Công Ty TNHH Dịch Công Chứng Phú Ngọc Việt lại là điều có thể – Dịch thuật công chứng nhanh TRONG NGÀY đối với 11 ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia, Trung Quốc, Nga, Thái Lan, Italia (Ý) và Pali.

Công chứng bản dịch/Chứng thực bản dịch nhanh nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Giảm thời gian cách ly cho NNN nhập cảnh từ 21 xuống 14 ngày

Điều kiện dịch thuật công chứng trong ngày

Để dịch thuật công chứng nhanh đòi bạn phải chú ý những điều kiện dưới đây:

  • Gởi ngay tài liệu cần dịch: trước 9h của ngày, gởi bằng zalo, email để chốt giá và tiến hành dịch ngay
  • Bản dịch phải có sớm: khi nào chúng tôi xác nhận (ước lượng) thời gian có bản dịch thì mới đảm bảo công chứng nhanh, vì có bản dịch mới công chứng được
  • Công chứng bản dịch: chỉ cần có bản dịch thì việc công chứng bản dịch sẽ không vấn đề gì trừ trường hợp bất khả kháng như dịch bệnh, mất điện…
  • Bản gốc / bản sao y bản chính: phải đầy đủ, hợp lệ, không được tẩy xóa…

dịch thuật công chứng nhanh

Căn cứ đảm bảo dịch thuật công chứng nhanh TRONG NGÀY 100%

  • Kinh nghiệm dịch thuật công chứng là chìa khóa quyết định: Cho dù anh có bản dịch hẳn hoi, nhưng không thể đăng ký chữ ký ở tư pháp hay chưa làm bao giờ về công chứng bản dịch thì bản dịch kia cũng không thể nào công chứng TRONG NGÀY.
  • Khả năng dịch thuật nhanh và chính xác: Rất may mắn chúng tôi có được đội ngũ biên phiên dịch có tâm quyết và sẵn sàng thực hiện công tác dịch thuật khi có yêu cầu.  Cho dù MUỐN công chứng ngay nhưng do chưa có bản dịch nên cũng không thể thực hiện DỊCH CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY.
  • Phương tiện thực hiện hiện đại: Chúng tôi có sẵn máy in, máy photo cao cấp, có tốc độ xử lý cao, vì vậy cho dù một lượng lớn tài liệu vẫn có thể thực hiện rốt ráo trong một thời gian ngắn nhất có thể.
  • Quy trình công chứng hợp lý: Từ khâu nhận tài liệu, dịch tài liệu, xử lý khẩn, chuẩn bị tài liệu công chứng đến khâu công chứng sau cùng đều thực hiện một cách hợp lý nhất. Xem thêm Quy trình công chứng bản dịch lấy nhanh trong ngày.
  • Yếu tố sau cùng đó là yếu tố con người: Là yếu tố quyết định hơn cả. Chúng tôi một đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, công chứng viên trên dưới đồng lòng, cùng hết mình làm việc cùng chung một mục đích DỊCH CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY.

Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh trong ngày

Với hơn 13 năm hoạt động, cùng với đội ngũ biên phiên dịch và nhân viên đầy nhiệt huyết, quá trình dịch thuật công chứng đòi hỏi nhiều yếu tố khác như việc tạo điều kiện thuận lợi của phòng tư pháp Quận, làm cho bản dịch công chứng tiến hành thuận lợi nhất. Chính vì vậy, PNVT có cơ sở để đưa ra dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh trong ngày. Trong quá trình thực hiện, rất có thể nảy sinh (tuy rất hiếm) nhưng bất khả kháng thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lý sớm nhất có thể và đòi hỏi sự thông cảm của quý khách.

Quý khách có thắc mắc về Dịch thuật công chứng nhanh TRONG NGÀY đảm bảo 100%, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top