Dịch vụ làm thẻ tạm trú chuyên nghiệp, uy tín

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là vô cùng quan trọng. Bất cứ người nước ngoài nào muốn sống và làm việc lâu dài ở Việt Nam đều phải làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú. Vậy sở hữu thẻ tạm trú sẽ có lợi ích gì và điều kiện để xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài như thế nào, và làm thẻ tạm trú cho chuyên nghiệp tại TPHCM ở đâu? Sau đây PNVT xin giới thiệu quý khách hàng những thông tin cơ bản, cần thiết để làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lợi ích thẻ tạm trú đối với người nước ngoài

 • Thẻ tạm trú có giá trị tương đương với một visa dài hạn. Do đó, sở hữu thẻ tạm trú sẽ giải quyết được việc dán tem visa nhiều lần lên hộ chiếu khi di chuyển giữa các quốc gia, tránh được sự phiền phức và hạn chế được chi phí, công sức.
 • Thẻ tạm trú còn được xem là thị thực đặc biệt. Người nước ngoài sử dụng thẻ tạm trú có các quyền lợi sau:
  • Được lưu trú hợp pháp và được pháp luật Việt Nam bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng khi sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Được xuất nhập cảnh Việt Nam nếu mang thẻ tạm trú cùng với hộ chiếu còn thời hạn.
  • Được mua nhà, căn hộ, đăng ký sản xuất, kinh doanh hay kết hôn…
  • Bảo trợ hay bảo lãnh cho gia đình, thân nhân đi du lịch hay sinh sống tại Việt Nam.

dịch vụ làm thẻ tạm trú

Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú

Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là cơ sở xác định cần thiết trước khi làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú. Đảm bảo tốt điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cũng có nghĩa là đảm bảo tốt kết quả thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài.
Có 2 điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

1. Điều kiện chung:

 • Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn hạn sử dụng tối thiểu là 13 tháng.
 • Người nước ngoài phải làm thủ tục đăng ký tạm trú tại công an xã, phường theo đúng quy định.

2. Điều kiện riêng:

Điều kiện riêng là điều kiện được áp dụng cho từng trường hợp xin cấp thẻ tạm trú cụ thể, chẳng hạn:

 • Người nước ngoài có giấy phép lao động: phải có giấy phép lao động với thời hạn tối thiểu là 1 năm (12 tháng).
 • Người nước ngoài được miễn giấy phép lao động hoặc không thuộc trường hợp phải cấp giấy phép lao động: phải có văn bản xác nhận miễn giấy phép lao động.
 • Nhà đầu tư: phải có văn bản tài liệu chứng minh góp vốn, đầu tư vào doanh nghiệp tại Việt Nam (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư ….)
 • Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam: phải có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc văn bản ghi chú kết hôn (nếu kết hôn ở nước ngoài)
 • Người nước ngoài có bố hoặc mẹ là công dân Việt Nam: phải có giấy khai sinh hoặc văn bản khác chứng minh về mối quan hệ nhân thân, huyết thống với bố hoặc mẹ là người Việt Nam.

Thông tin cần kiểm tra trước khi làm thẻ tạm trú tại PNVT

 • Thời hạn hộ chiếu còn trên 13 tháng không?
 • Bạn đã đăng ký tạm trú chưa? Ở đâu?
 • Bạn có nhu cầu làm thẻ tạm trú theo diện nào? (kết hôn, người lao động…)
 • Bạn mong muốn làm thẻ tạm trú trong bao lâu (vì tùy thuộc vào từng đối tượng mà có quy định thời hạn thẻ tạm trú khác nhau)?
 • Hồ sơ bạn như thế nào? Còn thiếu loại giấy tờ nào không?
 • Bạn cần hỗ trợ làm những loại giấy tờ nào tại PNVT?

PNVT cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú chuyên nghiệp

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo cách đơn giản nhất. Sau khi liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ nắm được những giấy tờ cần thiết cho trường hợp làm thẻ tạm trú của mình, do đó sẽ giảm thiểu được rất nhiều giấy tờ liên quan, không cần thiết.

Đặc biệt, trong trường hợp bạn gặp khó khăn về các loại giấy tờ, hồ sơ làm thẻ tạm trú, kể cả những trường hợp không có sổ đăng ký tạm trú của công an địa phương, giấy chứng nhận chưa hợp pháp hóa lãnh sự hay dịch thuật công chứng …..hoặc chủ đầu tư dùng visa sai mục đích (du lịch….) thì PNVT chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ tất cả các trường hợp trên, thậm chí là các trường hợp khó và cần gấp thẻ tạm trú.

Sở dĩ PNVT có thể làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài chuyên nghiệp là vì: PNVT có thể tích hợp quy trình xử lý nghiệp vụ; Tập hợp được đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp; Thiết lập được quy trình xử lý hồ sơ khoa học, đơn giản, gọn nhẹ để đưa ra kết quả tốt nhất; Sử dụng cơ sở vật chất – kỹ thuật hiện đại giúp quá trình giao dịch với khách hàng nhanh chóng, thuận lợi; Đảm bảo tốt chính sách khách hàng thân thiện, đẩy mạnh quan hệ khách hàng, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

>>> BÍ QUYẾT CHẮC CHẮN CÓ NGAY THẺ TẠM TRÚ TRONG 1 NGÀY DÙ VISA SAI MỤC ĐÍCH >>>

Hơn 10 năm qua, PNVT đã quy tụ đầy đủ những điều kiện cần và đủ để cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm thẻ tạm trú chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy nhấc máy và gọi liền cho chúng tôi để được chứng nghiệm chất lượng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài chuyên nghiệp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top