Home Dịch vụ HPHLS, CNLS Sở ngoại vụ TPHCM Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ công ty nhanh, chuẩn

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ công ty nhanh, chuẩn

Sau khi dịch bệnh suy giảm, các hoạt động thương mại giao lưu quốc tế tại Việt Nam cũng dần được phục hồi. Một số doanh nghiệp nước ngoài cũng trở lại thị trường Việt để đầu tư, hợp tác phát triển nhằm tìm kiếm lợi nhuận. Hoạt động thương mại luôn là đầu tàu kinh tế thể hiện sự hưng thịnh của một quốc gia.

Chính vì vậy cần có sự quản lý chặt chẽ của nhà nước để tránh trường hợp nhập khẩu lậu, hoạt động kinh doanh bất hợp pháp… Thông qua hoạt động hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ công ty, cơ quan nhà nước Việt Nam có thể kiểm soát được tình hình giao thương với các đơn vị nước ngoài.

Những hồ sơ công ty cần hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam

Thương nhân quốc tế khi giao dịch tại thị trường Việt nhằm mục đích đầu tư, hợp tác kinh tế…cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ hồ sơ khác nhau để hoàn tất các thủ tục theo quy định pháp luật. Trong đó, những giấy tờ được cấp bởi cơ quan nước ngoài phải có con dấu hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ công ty và đã được dịch công chứng.

hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ công ty

Chẳng hạn như doanh nghiệp ở Đức muốn xây dựng trung tâm thương mại tại Việt Nam thì cần phải chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép đầu tư, bao gồm: tài liệu năng lực tài chính, giấy tờ pháp lý có liên quan đến công ty…Và bắt buộc phải hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ công ty Đức trước khi nộp giấy tờ cho cơ quan tại Việt Nam xem xét.

Ngoài ra, còn một số bộ hồ sơ công ty khác cũng cần hợp pháp hóa lãnh sự khi sử dụng tại Việt Nam như:

  • Hồ sơ pháp lý của công ty: quyết định thành lập/giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, quyết định của đại hội đồng/nghị quyết của hội đồng thành viên, điều lệ…
  • Hồ sơ tài chính của doanh nghiệp: Báo cáo tài chính, Tờ khai thuế, hợp đồng thương mại…
  • Hồ sơ đầu tư: đề xuất dự án đầu tư, giấy tờ chứng minh năng lực tài chính…

Ưu điểm của PNVT khi hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài

Đối với các doanh nghiệp nước ngoài lần đầu tiên đầu tư, hợp tác với các đơn vị tại Việt Nam thường gặp phải rất nhiều khó khăn về mặt thủ tục pháp lý. Nếu như tự mình hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ công ty thì sẽ rất mất thời gian và đôi khi không mang lại được kết quả.

13 năm đồng hành cùng sự phát triển của các đơn vị tại Việt Nam khi giao thương cùng các doanh nghiệp nước ngoài. PNVT có đầy đủ kinh nghiệm hợp pháp hóa lãnh sự để hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của PNVT là:

  • Hiểu rõ quy định pháp luật liên quan đến hoạt động góp vốn, đầu tư vào Việt Nam
  • Thường xuyên nhận xử lý hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ công ty nước ngoài
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng
  • Thông thạo nhiều ngoại ngữ khác nhau hỗ trợ dịch thuật chuyên nghiệp kể cả những ngôn ngữ hiếm như tiếng Phạn, tiếng Hungary…

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ công ty nhanh, chuẩn

Hồ sơ công ty nước ngoài dù phức tạp hay khó khăn xin hợp thức hóa đến đâu khi qua xử lý của PNVT đều không thành vấn đề. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp thiết thực hướng đi đúng vào yêu cầu của khách hàng. PNVT đảm bảo cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ công ty nhanh chóng.

Cam kết với mọi khách hàng:

  • Chỉ nhận tiền khi hoàn thành công việc
  • Bản hợp thức hóa chuẩn 100%, nếu phát hiện sai phạm chúng tôi sẵn sàng bồi hoàn
  • Giao kết quả đúng hẹn hoặc sớm hơn không bao giờ làm trì trệ, “giam” hồ sơ của khách

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về dịch vụ dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ công ty nước ngoài thì hãy gọi ngay cho PNVT. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe vấn đề của bạn và đưa ra những tư vấn chân thành đảm bảo hợp pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.