Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chính xác, đúng ngữ pháp nhất

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn được Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) thực hiện, sẽ giúp các bạn có được bản dịch chính xác, đúng ngữ pháp và nhanh chóng nhất. Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc cũng giống như những ngôn ngữ khác, đòi hỏi phải tuân thủ các quy tắc về trật tự ngữ pháp nhất định. Vậy yêu cầu để dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chính xác, đúng ngữ pháp là gì? Công ty nào có khả năng cung cấp bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn? Sau đây, PNVT sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này để bạn an tâm hơn về dịch vụ dịch sang tiếng Hàn hay dịch vụ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn của công ty PNVT chúng tôi.

1. Yêu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn, chính xác, đúng ngữ pháp

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn là quá trình chuyển ngữ từ văn bản tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc, sao cho đảm bảo đầy đủ nội dung, ý nghĩa của văn bản gốc tiếng Việt. Do đó, để có bản dịch chính xác, đúng ngữ pháp thì người dịch cần phải chú ý những nội dung sau:

 • Tôn trọng bản gốc: có nghĩa là không thêm hay bớt nội dung trong quá trình dịch thuật. Ngoài ra, không những tôn trọng nội dung mà còn phải tôn trọng hình thức, cách thức trình bày của văn bản gốc.
 • Đảm bảo tính thống nhất, logic trong văn phong diễn đạt để ngôn ngữ được thể hiện dễ hiểu, tự nhiên, trôi chảy, tránh tình trạng dịch theo lối từ sang từ (word by word).
 • Nghiên cứu kỹ ngữ cảnh nội dung trong bản dịch, tuân thủ cấu trúc ngữ pháp vì nó hoàn toàn khác với cấu trúc, ngữ pháp tiếng Việt.
 • Đối với người dịch thì cần phải chú ý:
  • Người dịch phải có kiến thức ngôn ngữ tiếng Hàn, có hiểu biết về văn hóa Việt – Hàn, các lĩnh vực khoa học tự nhiện – khoa học xã hội khác. Ngoài ra, cần chú ý rèn luyện văn phong, lối diễn đạt trôi chảy.
  • Người dịch phải yêu thích, đam mê, có quá trình khổ luyện, gắn bó, nỗ lực với công việc này trong một thời gian dài.
  • Đặc biệt, người dịch phải luôn trau dồi kinh nghiệm dịch thuật, vốn từ vựng tiếng Hàn, luôn tham khảo từ điển tiếng Hàn – đây là hành trang không thể thiếu đối với người làm công tác dịch thuật.

dịch tiếng việt sang tiếng hàn

2. Khả năng cung cấp bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn của PNVT

Để có một bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn, PNVT đã tập hợp và tích lũy được nhiều yếu tố cơ bản tạo dựng chỗ đứng của ngày hôm nay, cụ thể:

 • Năng lực – Kinh nghiệm: PNVT là Công ty Dịch thuật có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo về ngôn ngữ, am hiểu lĩnh vực dịch thuật, và các lĩnh vực khoa học khác, lại có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn, nhất là những tài liệu dịch từ các văn bản có tính pháp lý cao.
 • Uy tín – Thương hiệu – Sự tin tưởng: là những yếu tố giúp chúng tôi nhận được nhiều sự ủy thác của khách hàng trong và ngoài nước. Công ty TNHH Đông Á Vina, Công ty TNHH Xây dựng Dongmyung, Công ty Suhwa…. là một số khách hàng đã từng giao dịch với PNVT chúng tôi.

3. Yêu cầu để có bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn trong ngày tại PNVT

 • Để có bản dịch ngay trong ngày bạn cần chụp, gửi file tài liệu qua email, skype, viber, zalo… hoặc mang tài liệu, hồ sơ đến văn phòng PNVT trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể triển khai dịch ngay lập tức.
 • Đặc biệt, đối với những tài liệu cần công chứng bản dịch mà lại gửi file điện tử qua email, skype, viber, zalo … thì bạn cần phải gửi bản chính cho chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi kiểm tra và đi công chứng tư pháp. Nếu bạn không đến được trực tiếp văn phòng PNVT để gửi tài liệu/hồ sơ thì có thể gửi tài liệu qua Grab.
 • PNVT chỉ nhận dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn công chứng trong ngày đối với các dạng tài liệu hồ sơ cá nhân, chẳng hạn: bằng cấp, sổ học bạ, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu, giấy phép lao động, giấy khám sức khỏe, lý lịch tư pháp, CV xin việc….và những tài liệu ở các dạng bảng biểu khác với số lượng dưới 5 trang, bởi chúng tôi không dịch ẩu, chạy theo số lượng mà mục tiêu của chúng tôi là chất lượng và hiệu quả cuối cùng của bản dịch.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, PNVT đã hội đủ những điều kiện cần và đủ để có thể đáp ứng nhu cầu dịch sang tiếng Hàn, cụ thể:

 • PNVT có đội ngũ dịch thuật tốt nghiệp ở các trường nổi tiếng tại Việt Nam, đã từng du học, sinh sống và làm việc tại Hàn, có kinh nhiệm nhiều năm trong việc dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp bản dịch chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng.
 • PNVT báo giá hợp lý bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn. Nếu bạn làm mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì chúng tôi có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.
 • PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng hỗ trợ các bạn dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Hàn trong ngày (xem thêm Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn công chứng trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM qua địa chỉ:…)
 • PNVT thiết lập được quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.
 • Ngoài ra, bạn còn nhận được 1 món quà nhỏ khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty PNVT chúng tôi. Và hàng tháng chúng tôi đều có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại PNVT. Bạn có thể theo dõi trên trang https://dichthuat.org/ hoặc https://pnvt.vn/ để tận dụng những cơ hội ưu đãi đặc biệt của PNVT.

5. Cam kết dịch sang tiếng Hàn của PNVT

PNVT luôn cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản dưới đây với khách hàng:

 • 100% bản dịch đúng ngữ pháp, đảm bảo chất lượng sử dụng.
 • 100% biên dịch tiếng Hàn đủ trình độ, năng lực và kinh nghiệm dịch thuật.
 • 100% bản dịch đảm bảo form mẫu khi cần giao dịch với đối tác nước ngoài.
 • 100% miễn phí cung cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất kết quả sau khi chúng tôi giao cho khách hàng.
 • 100% miễn phí chi phí điều chỉnh bản dịch nếu lỗi dịch thuật nhỏ, được xác định thuộc về chúng tôi.
 • 100% hoàn lại chi phí cho khách hàng nếu bản dịch không sử dụng được
 • 100% đảm bảo tiến độ bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn công chứng trong ngày
 • 100% kết quả được trả đúng hạn

PNVT với mục tiêu hoạt động là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa người Việt Nam với người nước ngoài, nên chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chính xác, đúng ngữ pháp nhất tại Bình Thạnh, TPHCM. Vì vậy, bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của PNVT chúng tôi để được trao đổi, hỗ trợ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn chất lượng và hiệu quả nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top