Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt nhãn hàng, nhãn hiệu trong 1-2 ngày

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt nhãn hàng, nhãn hiệu có ý nghĩa quan trọng đối với việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu Pháp tại thị trường Việt Nam. Để có bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn xác, trong 1-2 ngày thì các bạn hãy gọi đến dịch vụ dịch thuật của PNVT bởi chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên du học Pháp, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác dịch thuật.

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp

Dịch tiếng việt sang tiếng Pháp

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt nhãn hàng, nhãn hiệu là gì?

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt nhãn hàng, nhãn hiệu là quá trình chuyển ngữ những dấu hiệu phân biệt, nguồn gốc của hàng hóa, sản phẩm từ một cơ sở sản xuất, kinh doanh nào đó, nó bao gồm từ ngữ, hình ảnh, biểu trưng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Yêu cầu cần biết khi dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt nhãn hàng, nhãn hiệu trong 1-2 ngày tại PNVT

Các sản phẩm, hàng hóa của nước Pháp nổi tiếng được nhập khẩu Việt Nam như: rượu vang Pháp; mứt hoa quả; bánh mì truyền thống, bơ, phô mai, mỹ phẩm, bánh kẹo, đồ ăn các loại, thời trang,…thường có tem nhãn thể hiện nguồn gốc, công dụng, bao gồm: tên hàng hoá; tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá; định lượng; ngày sản xuất; hạn sử dụng; xuất xứ hàng hóa; tác dụng, ý nghĩa, vai trò của sản phẩm, hàng hóa. Các yếu tố này là căn cứ quan trọng mà người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm, hàng hóa trên thị trường. Do đó, việc dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt nhãn hàng, nhãn hiệu đòi hỏi phải chính xác, thể hiện rõ những thông tin của sản phẩm.

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt nhãn hàng, nhãn hiệu

Và để có bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt nhãn hàng, nhãn hiệu trong 1-2 ngày thì các bạn cần phải lưu ý:

Gửi file bản dịch càng sớm càng tốt, nếu được hãy gửi trước 9h00 sáng để chúng tôi tiến hành dịch ngay.

Trường hợp quý khách cần đến văn phòng của PNVT để gửi file dịch thì nên đến từ thứ 2- thứ 6, sáng từ 8h00 – 12h00; chiều từ 13h15 – 17h15.

Lợi thế khi chọn dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt nhãn hàng hóa, nhãn hiệu tại PNVT

Phú Ngọc Việt là công ty dịch thuật có uy tín tại TPHCM, luôn là đơn vị đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong việc cung cấp bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt nhãn hàng, nhãn hiệu chính xác, nhanh chóng.

Đến với chúng tôi là quý khách đến với công ty dịch thuật có bề dày phát triển 13 năm, lực lượng biên dịch viên dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt nhãn hàng, nhãn hiệu đã từng du học ở Pháp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nhiều năm, nên nếu cần gấp bản dịch trong 1-2 ngày thì các bạn hãy gọi cho PNVT nhé.

Ngoài ra, PNVT còn hỗ trợ:

  • Dịch vụ giao kết quả tận nhận (bưu điện, chuyển phát nhanh, …)
  • Có kết quả bản dịch trong 1-2 ngày làm việc
  • Tư vấn và hỗ trợ nhận file cần dịch vào cuối tuần, nếu khách cần gấp và PNVT có điều kiện, trừ ngày lễ, Tết.
  • Hỗ trợ gửi file mềm bản dịch nếu khách yêu cầu
  • Bảo mật thông tin quý khách hàng cũng như tài liệu cần dịch.

Điểm nổi bật là PNVT nhận dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt nhãn hàng, nhãn hiệu ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Do đó, khi quý khách cần bản dịch chính xác, sớm có kết quả thì PNVT là một trong những lựa chọn tối ưu. Hãy nhấc máy lên, gọi và nêu yêu cầu tư vấn dịch vụ dịch thuật ngay với PNVT của chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top